Lưu trữ Danh mục: Góc Ẩm Thực JPfoods

Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến Hoya sâm biển

Xuất xứ  Còn được biết đến với tên hải tiêu, dứa biển, Hoya sâm biển ...

Bộ sưu tập món ăn từ hoya sâm biển

Hoya Carpaccio – Mousse hành tây và sốt dưa chuột Ngoài vị thơm của đậu ...

Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến cá hồi Nauy

Xuất xứ cá hồi  Cá hồi Nauy được nuôi trong môi trường biển tự nhiên ...

Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến hàu Miyagi

Xuất xứ của hàu Miyagi Hàu Miyagi mang thương hiệu quốc gia Nhật Bản. Được ...

Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến tinh hoàn cá tuyết (Shirako)

Mùa shirako: Thưởng thức shirako ngay khi còn nóng hổi vào mùa đông Mùa mà ...