Lưu trữ Danh mục: Góc Ẩm Thực JPfoods
Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến Hoya sâm biển
Xuất xứ Còn được biết đến với tên hải tiêu, dứa biển, Hoya sâm biển ...
28
Th10
Th10
Bộ sưu tập món ăn từ hoya sâm biển
Hoya Carpaccio – Mousse hành tây và sốt dưa chuột Ngoài vị thơm của đậu ...
28
Th10
Th10
Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến cá hồi Nauy
Xuất xứ cá hồi Cá hồi Nauy được nuôi trong môi trường biển tự nhiên ...
28
Th10
Th10
Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến hàu Miyagi
Xuất xứ của hàu Miyagi Hàu Miyagi mang thương hiệu quốc gia Nhật Bản. Được ...
28
Th10
Th10
Hướng dẫn bảo quản, rã đông và chế biến tinh hoàn cá tuyết (Shirako)
Mùa shirako: Thưởng thức shirako ngay khi còn nóng hổi vào mùa đông Mùa mà ...
28
Th10
Th10