;

Từ sự ấn tượng về kho tàng nguyên liệu hải sản vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước mặt trời mọc… 

Vùng biển Sanriku trải dài hơn 600 km thuộc khu vực Tohoku, từ tỉnh Aomori chạy qua Iwate đến tận Miyagi. Vịnh Sanriku ở Thoku là một trong những ngư trường đứng đầu thế giới, nơi được ban tặng bởi thiên nhiên phong phú, đa dạng. Nó tiếp giáp với một khu vực giàu dinh dưỡng, nơi hai dòng hải lưu nóng (Kurosio) và lạnh (Oyashio) giao nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng của các loài cá, động vật có vỏ và sinh vật phù du phong phú. 

Vịnh Sariku

Thêm vào đó, vịnh Sanriku là một trong những khu bảo tồn cá tốt nhất với các khu rừng rậm bao quanh. Các điều kiện trên đã tạo nên một môi trường hoàn hảo cho sò điệp, cá… sinh sôi, phát triển và trở thành những món hải sản hảo hạng. 

Vịnh Sariku

Từ sự cảm phục về nghị lực phi thường của ngư dân và ngành công nghiệp thủy hải sản Nhật Bản… 

Năm 2011 trận động đất 9.1 độ richter cùng sóng thần ập đến, cuốn trôi đi gần như tất cả. Ngành công nghiệp thủy hải sản Miyagi dường như rơi vào tình trạng hỗn loạn, sự thiệt hại về người và của vô cùng to lớn. Các tàu, nhà máy và vật nuôi bị thất thoát , các công ty hải sản đã phải nghĩ đến việc đóng cửa hoạt động vì nghi ngờ về việc liệu ngành công nghiệp đánh cá Miyagi có thể phục hồi hay không.

Sau trận thiên tai đã có rất nhiều sự giúp đỡ từ khắp các nơi nhằm giúp phục hồi lại sự thịnh vượng của nơi đây, tuy nhiên chỉ với ngoại lực là không đủ mà còn cần niềm tin, niềm đam mê nghề, tâm huyết và nghị lực to lớn của người dân, đặc biệt là ngư dân. 

Ngu-dan-Nhat-Ban

Thiên nhiên cũng không phụ lòng người, ngư trường Sanriku sóng yên biển lặn giúp cho việc nuôi trồng cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ những khó khăn ban đầu và nguồn giống thất thoát họ đã  trở lại thị trường với Hàu Miyagi chỉ sau một năm và sau đó mau chóng lấy lại vị thế dẫn đầu thị trường thế giới về các sản phẩm như Hàu Miyagi, Cá Hồi và Trứng Cá Hồi, Sò Điệp Sanriku, Cá Ngừ Vây Xanh, Nhum Biển, Hoya Sâm Biển… 

Những cố gắng của người dân

Từ sự tâm huyết và khát khao mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm với hương vị hoàn toàn tự nhiên với giá trị dinh dưỡng cao nhất… 

Nhận thấy rằng thủy hải sản đến từ vùng Sanriku Nhât Bản là những sản phẩm được kết tinh từ tinh túy của môi trường tự nhiên và cả cái “tâm”, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những người ngư dân, những người nuôi trồng. Chúng tôi nhận thức rằng đây chính là món quà vô giá mà những thực khách Việt Nam xứng đáng được hưởng, và đó cũng chính là động lực, là năng lượng thôi thúc chúng tôi thực hiện… 

HàuMiyagi

Từ những lý do đó, Japanese Foods ra đời với sứ mệnh được góp phần công sức nhỏ bé của mình, mang những nét tính túy của thực phẩm Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam với nguồn nguyên liệu sạch, hoàn toàn tự nhiên, độ tươi ngon không đổi trong suốt quá trình đánh bắt nuôi trồng đến sơ chế, bảo quản, vận chuyển. Bằng sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng, với phương châm “Choose best, Choose tasty”, Japanese Foods cam kết mang đến Quý người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, giá trị dinh dưỡng cao, góp phần cho cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày. 

Sản phẩm từ Sanriku

Japanese Foods – Mang món quà tuyệt vời từ Sanriku đến Việt Nam

Đỉnh cao ẩm thực Nhật Bản chỉ còn cách bạn vài bước thực hiện đơn giản: 

Click vào đây để đặt hàng Online nhanh chóng tiện lợi cùng Japanese Foods!