;

Bộ sưu tập món ăn từ hoya sâm biển

08/10/2021
Bộ sưu tập món ăn từ hoya sâm biển

Hoya Carpaccio – Mousse hành tây và sốt dưa chuột

Ngoài vị thơm của đậu nành, vị mặn của nước tương là loại nước chấm tưởng chừng khổng thể thay thế được thì sốt Giấm Pháp Dưa chuột  sốt ăn kèm với bánh Mouse hành tây sẽ cho chúng ta tận hưởng sự ngọt ngào đặc trưng. Hoya carpaccio, cách thưởng thức là trộn hai thành phần trên với Hoya Sâm Biển. 

Cắt dọc theo thân Hoya chiều cắt sợi. chiều rộng khoảng 1 cm, cuốn chặt. Rưới sốt hành tây lên trên rồi úp sushi xuống. sẽ tuyệt vời hơn nếu trộn đều với sốt dưa chuột. 

Lẩu Bouillabaisse hoya sâm biển

Súp Savory với một hương vị phong phú. Stew xào rau thơm như hành tây cà rốt, cần tây, thìa là. Thêm rượu vang trắng và cà chua, nghệ tây, dashi cá, dashi gà.

Bạn có thể thêm các thành phần rau củ quả khác, thịt của Hoya Sâm Biển sẽ được hòa quyện với súp Savory tạo ra sản phẩm tuyệt vời.

Món hầm Hoya Sâm Biển và thịt gà

Món hầm này được tạo ra từ các nguyên liệu hảo hạng, gà rút xương, vị súp ngọt nhẹ thanh của thịt gà và vị ngọt thanh của rau củ quả, hãy thưởng thức món hầm này trước tiên với các loại rau yêu thích của bạn và kế đến là thịt gà rút xương và thịt Hoya Sâm Biển. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức cùng các loại mì ăn liền, các loại nước chấm đính kèm như giấm, đường, muối được thêm tùy vào sở thích của mỗi thực khách.

 

Chả giò Hoya

Nem rán được làm tự thịt hoya sâm biển tươi cắt sợi và măng dai cũng cắt thành từng sợi. Đảo đều với sứa đã cắt nhỏ, tiêu lắc và cuối cùng là mứt đậu. Nước chảy ra từ thịt của hoya sẽ được tận dụng hòa tan trong hổn hợp tinh bột và mứt đậu làm cho hương vị của phần nhân nem rán trở nên đậm đà. Cuộn nhân nem rán với lá tía tô thơm lừng  rán lên trong dầu.

 

 

Cơm chiên thập cẩm Pirafu

Hoya sâm biển được sử dụng như một món ăn phô biến và được dùng để làm cơm ở Nhật Bản. Hoya sâm biển sẽ mang lại ngọt cho cơm. Món cơm chiên này là sự hòa huyện của cơm, hoya, nước súp hầm hoya, ngô, hành tây, cần tây, tỏi, ớt, cà chua, nước sốt tabasco, nghệ tây, rượu trắng, bột gia vị.