;

Bánh bông lan Nhật Bản giá ưu đãi 32% chỉ còn 160k

03/11/2021
Bánh bông lan Nhật Bản giá ưu đãi 32% chỉ còn 160k

Chắc các bạn không còn xa lạ với sản phẩm bánh bông lan ngàn lớp đến từ Nhật Bản. 

Hiện sản phẩm đã có mặt tại Japanese Food, với giá đang được ưu đãi đến 32%, chỉ có 160k
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn chiếc bánh thơm ngon này sẽ làm bạn hài lòng:
- Bánh bông lan cuộn ngàn lớp Baumkuchen (Rẻ Quạt) là món bánh cực được ưa chuộng tại xứ sở Hoa Anh Đào, với lớp bột bánh mềm mịn và hương vị thơm lừng, từng lớp bánh được xếp chồng lên nhau vô cùng khéo léo. 

- Với lớp bột bánh mềm mịn quyện cùng vị socola, hương vanilla truyền thống, vị phô mai béo ngậy thơm lừng, độ ẩm và mềm mại đủ làm say đắm lòng người.
- Được nướng cuộn tròn nhưng lại mềm và xốp khi chạm vào tay, cùng hương vị socola thơm hấp dẫn. Với từng lớp bột được phết lên một thanh tròn quay liên tục trên lò nướng, hết lớp này đến lớp khác. Quy trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi từng lớp bông lan cuộn ngàn lớp mỏng chín đều, chứa đựng cả tâm huyết của người thợ trong từng lớp bánh

- Với sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu cùng thành phần dinh dưỡng hợp lý, bánh bông lan ngàn lớp sẽ là một bữa sáng tuyệt vời cho những người không có quá nhiều thời gian.
- Không chỉ là một món ăn vặt đầy dinh dưỡng mà nó còn có thể trở thành một bữa ăn nhẹ vô cùng tuyệt vời. Hàm lượng dinh dưỡng bên trong bánh sẽ cung cấp nguồn năng lượng vừa đủ, giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh hơn, để bạn luộn tràn đầy năng lượng.

JAPANESE FOODS

Địa chỉ: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0822 030 444

Email: info@jpfoods.vn