;

Biểu diễn cắt mổ cá ngừ vây xanh 85kg - thượng phẩm đến từ Nhật Bản

23/10/2021
Biểu diễn cắt mổ cá ngừ vây xanh 85kg - thượng phẩm đến từ Nhật Bản

BIỂU DIỄN CẮT MỔ CÁ NGỪ VÂY XANH 85KG - THƯỢNG PHẨM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN lúc 𝟏𝟓𝐡𝟎𝟎 - ngày 𝟐𝟐/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏

Đặt hàng ngay siêu phẩm với giá cực hot 

Với mức giá cao nhất từng được bán là 70 tỷ đồng cho một con cá nặng 278kg, cá ngừ vây xanh trở thành loại thịt đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn biểu diễn cắt mổ cá ngừ vây xanh nặng 85Kg ngay tại nhà thông qua livestream của Japanese Foods vào 15h00 ngày 22/10/2021 và thưởng thức những phần thịt “đỉnh cao ẩm thực xứ sở mặt trời mọc”

Cá ngừ vây xanh chính là thứ nguyên liệu được các nhà hàng Sushi cao cấp nhất sử dụng để làm ra món ăn trứ danh “Kuro Maguro” (cá ngừ vây xanh sống).

Sở dĩ loài cá này được ưa chuộng là bởi khi trưởng thành, đặc biệt là những con có kích thước khủng, sẽ đạt sự cân bằng hoàn hảo về hương vị. Khi quan sát trên thớ thịt của cá ngừ vây xanh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy kết cấu có sự đan xen dày đặc và đồng đều của những đường gân, mỡ, điều không hề có ở các loài cá ngừ khác.

Cá ngừ vây xanh xuất xứ từ bờ biển phía Đông (nước Mỹ) sẽ có giá nằm trong khoảng 20 – 30 USD/0,45 kg (khoảng 500.000 – 750.000 đồng). Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả khoảng 200 USD/0,45 kg (5 triệu đồng) nếu là cá của Nhật Bản. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, cá ngừ vây xanh Oma của đất nước mặt trời mọc vẫn là loại hảo hạng nhất thế giới.

Bên cạnh xuất xứ thì mỗi bộ phận của con cá cũng có mức giá không hề giống nhau. Trong đó, Otoro – nằm dưới bụng và gần mang cá – là phần thịt béo nhất và có giá trị cao nhất. Ngược lại Akami – nằm chính giữa thân cá – là phần rẻ nhất bởi thịt rất nạc và ít chất béo.

Cá ngừ vây xanh tươi ngon do Japanese Foods phân phối được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Farm nuôi trồng Tỉnh Ehime Nhật Bản, luôn đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng cá hàng đầu tại Nhật Bản.

-------

Menu cá ngừ vây xanh Butchery

▪️ Otoro – Thịt bụng cá ngừ vây xanh – 1.350.000 VNĐ (khoảng 300g)

▪️ Chutoro – Thịt lườn cá ngừ vây xanh – 1.140.000 VNĐ (khoảng 300g)

▪️ Akami – Thăn nội cá ngừ vây xanh – 750.000 VN (khoảng 300g)

▪️ Nodo – Phần cổ cá ngừ vây xanh -750.000 VNĐ/Cái

▪️ Kama – Phần hàm cá ngừ vây xanh – 950.000 VNĐ/Cái

▪️ Cặp mắt cá ngừ vây xanh – 950.000 VNĐ/Cặp

▪️ Hire – Bộ vây cá ngừ vây xanh - 750.000 VNĐ/Bộ

▪️ Atama Set – Set thịt má đầu cá ngừ vây xanh – 3.500.000 VNĐ/Bộ

--------

Menu Sashimi Cá ngừ vây xanh

▪️ Akami Sashimi - Thịt thăn cá ngừ vây xanh sashimi (10pcs/phần): 350.000VNĐ

▪️ Chutoro Sashimi - Thịt lườn cá ngừ vây xanh (10pcs/phần): 490.000VNĐ

▪️ Otoro Sashimi - Thịt bụng cá ngừ vây xanh (10pcs/phần): 600.000VNĐ

▪️ Set tổng hợp sashimi các loại (Mỗi loại 7pcs): 1.150.000VNĐ

▪️ Set tổng hợp Sashimi Maguro Studio (Mỗi loại 10pcs): 1.400.000VNĐ

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa để được tận mắt chứng kiến một nét văn hóa đỉnh cao ẩm thực Nhật Bản.

Liên hệ ngay Japanese Foods để được thưởng thức những hương vị tuyệt vời này.

Miễn phí giao hàng các quận nội thành HCM cho các đơn hàng từ 2 triệu đồng.

 

JAPANESE FOODS

Địa chỉ: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0822 030 444

Email: info@jpfoods.vn