;

Tuần lễ giới thiệu đặc sản Ibaraki Nhật Bản (29/11 - 12/12/2021)

27/11/2021
Tuần lễ giới thiệu đặc sản Ibaraki Nhật Bản (29/11 - 12/12/2021)

Được thiên nhiên ưu ái với đất đai màu mỡ, có đại dương, có sông núi, có khí hậu ôn hòa. Ibaraki là một vùng đất với nguồn thực phẩm dồi dào và vô cùng phong phú.

Tuần lễ giới thiệuđặc sản Ibaraki Nhật Bản

Đã từ lâu Ibaraki trở thành cứ điểm trọng yếu sản xuất lượng thực, nông lâm thủy sản, gánh vác vai trò chủ chốt trong việc cung cấp lương thực không chỉ cho các vùng lân cận thủ đô Nhật Bản mà còn đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu Quốc tế.

Mỗi khu vực trong tỉnh lại có điều kiện riêng biệt đáp ứng cho việc sản xuất các sản phẩm khác nhau, làm nên những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường thế giới như Thịt bò Wagyu, Khoai Lang khô Hoshiimo, đậu nành natto lên men…

Lần đầu tiên tại TPHCM người dân có thể thưởng thức những sản phẩm này trong “Tuần lễ giới thiệu đặc sản Ibaraki Nhật Bản” được diễn ra từ ngày 29/11-12/12/2021 tại SẢNH SC04 - AEON MALL Tân Phú Celadon.

Chương trình trưng bày 50 loại mặt hàng với hơn 6000 sản phẩm bánh kẹo nông sản đồ hộp được nhập khẩu trực tiếp từ Ibaraki Nhật Bản thông qua nhà xuất khẩu UON, đơn vị nhập khẩu Yamanaka Việt Nam và nhà phân phối chính thức những sản phẩm từ Nhật Japanese Foods.

Đặc biệt hơn nữa, Ban tổ chức sẽ có chương trình siêu khuyến mãi mua 2 tặng 1 cho những khách hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm Ibaraki tại sự kiện. Ngoài ra vào 2 tối chủ nhật 5/12 và 12/12 sẽ có các chương trình biểu diễn đặc sắc cùng những trò chơi thú vị với rất nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.